Giải đáp từ vựng

warning: Creating default object from empty value in /home2/ttpmklne/public_html/vuonthonhac/modules/taxonomy.module on line 1223.

Giải Thích Tác Phẩm Văn Hóa Là Gì ?

1. Tác phẩm văn hóa: Tác phẩm văn hóa là đơn vị cơ bản của trường văn hóa, đồng thời, nó cũng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên một không gian văn hóa. Có thể nói, không có tác phẩm văn hóa thì sẽ không có trường văn hóa, và như vậy, cũng không có đời sống văn hóa cơ sở.


Trường văn hóa khác với trường học

 

Mục này do : NS. Phan Anh Dũng phụ trách.

Thân ái chào các bạn.

Mọi người chúng ta ai cũng được tiếp thu ít nhiều một số kiến thức nhất định. Không ai hiểu hết tất cả kiến thức ở thế giới quanh ta. Đôi khi ta sữ dụng ngôn từ câu chữ còn hạn hẹp , tối nghĩa , không đúng hoặc làm giảm giá trị câu thơ, ý nhạc, tác phẩm văn học… Tôi phụ trách mục này không phải vì mình am tường tất cả kiến thức từ vựng để giải thích cho các bạn, mà tôi muốn tạo ra mục này để tất cả thắc mắc, khó hiểu của tôi cũng như của các bạn cần được giải mã, cần trao đổi, cần giải thích hoặc làm rỏ, làm sáng nghĩa các từ vựng ngôn ngữ. Xin các bạn yêu thơ nhạc gần xa gởi nội dung từ vựng mình còn ưu tư chưa hiểu hết. Hoặc nhận thấy việc giải thích các từ vựng trong mục này đưa ra cũng chưa được sáng tỏ, các bạn cũng có thể tham gia góp phần trong diễn đàn này. Hy vọng với mục giải nghĩa từ vựng sẽ đem lại nhiều nguồn lợi cho mỗi chúng ta. Còn chần chờ gì nữa mời các bạn tham gia.


Syndicate content